Nguyên nhân và cách khắc phục máy giặt không cấp nước

Trong quá trình sử dụng máy giặt chắc hẳn bạn không tránh khỏi một số hư hỏng trên dòng máy giặt này là máy giặt  không cấp nước, không vắt, không xả nước….Vậy khi đó bạn sẽ làm gì để khắc phục? Nếu bạn không có chuyên môn trong ngành sửa máy giặt thì phải làm sao? Bạn không cần lo lắng nếu máy giặt nhà bạn gặp phải những hư hỏng này thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!


Chào các bạn. Máy giặt nhà bạn đang có hiện tượng nước không cấp vào máy giặt hiện tượng là là bệnh gì cà cách giải quyết thế nào hãy cùng với ĐIỆN LẠNH AZ làm rõ nguyên nhân và cáh khắc phục ra sao nhé.


Nguyên nhân máy giặt không cấp nước.

  1. Do tec nước nhà bạn bị hết nước
  2. Van cấp nước ở máy giặt nhà các bạn bị hỏng
  3. Màng lưới lọc bẩn ở van cấp nước bị bẩn
  4. Máy giặt nhà bạn bị hỏng bo không có nguồn cấp cho van cấp nước
  5. Hỏng phao áp lực

Cách khắc phục bênh máy giặt không cấp nước vào trong máy

Bước 1 : Các bạn cần kiểm tra vòi nước xem có nước cấp ra vòi không nếu có các bạn chuyển sang bước 2

Bước 2 : Các bạn cần vệ sinh tấm lọc bẩn ở van cấp nước sạch sẽ nếu vệ sinh sạch nếu nước ván không vào bạn kiểm tra thêm bước 3

Bước 3 : Các bạn cần thay thử van cấp nước khác nếu nước vấn không cấp vào thì chứng tỏ là máy giặt nhà bạn đang bị hỏng bo mạch điều khiển nhé.

Nếu bo mạch máy giặt nhà bạn bị hư lúc này bạn cần gọi ngay trung tâm sửa máy giặt đến tại nhà bạn để sửa giúp bạn nhé. Mọi chi tiết quý khách xin liên hệ sdt hotline hoặc truy cấp website để biết thêm chi tiết nhé.

No comments:

Post a Comment