Địa chỉ sửa tủ lạnh Toshiba Uy Tín

ĐIỆN LẠNH AZ - thương hiệu gần gũi với khách hàng tại Hà Nội giới thiệu dịch vụ sửa chữa tủ lạnh uy tín chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, luôn mong muốn mang đến khách hàng một dịch vụ uy tín về chất lượng, thời gian và giá cả. Sửa tủ lạnh nhiều ngăn dung tích lớn hay còn gọi là tủ lạnh đời cao có tên gọi tủ Toshiba đang được khách hàng ưa chuộng. Sửa tủ lạnh ở đâu rẻ nhất? sửa tủ lạnh ở đâu chuyên nghiệp nhất? sửa tủ lạnh ở đâu uy tín nhất ?


Trung tâm bảo hành tủ lạnh Toshiba tại khu vực Hà Nội

  • Sửa tủ lạnh Toshiba không lạnh
  • Sửa tủ lạnh Toshiba kém lạnh
  • Sửa tủ lạnh Toshiba ngăn dưới yếu lạnh
  • Sửa tủ lạnh Toshiba không đông đá
  • Sửa tủ lạnh Toshiba không hoạt động
  • Sửa tủ lạnh Toshiba không vào điện
  • Sửa tủ lạnh Toshiba quạt gió không chạy
  • thay Block ,thay giàn , nạp gas....

 Sửa chữa tủ lạnh tại hà nội khắc phục nhanh các sự cố.

  * Cung cấp linh phụ kiện, cung cấp nhân viên kỹ thuật để sửa tủ lạnh đời cao tại nhà

 * Sau khi tiếp nhận thông tin kịp thời, mọi nơi mọi lúc từ khách hàng trong suốt 24/24h, nhân viên trực điện thoại sẽ hỏi một số thông tin tình trạng sự cố để có phương hướng xử lý.

 * Khách hàng cung cấp địa chỉ, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra xem chính xác sự cố là gì, thỏa thuận giá cả và tiến hành khắc phục.

 *  Trong trường hợp không sửa chữa được tại nhà, chúng tôi sẽ chuyển về công ty để khắc phục sửa chữa

* Đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, trung thực kiểm tra đúng bệnh, xử lý nhanh chóng nhất, thay thế linh kiện chuẩn hãng.

* Bảo hành dài hạn với nội dung sửa chữa, giảm giá khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên và định kỳ bảo dưỡng các thiết bị

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh Toshiba tại hà nội – khắc phục mọi sự cố nhanh nhất – có mặt sớm nhất – giá cả hợp lý – bảo hành dài hạn nhất.


Trung tâm ĐIỆN LẠNH AZ là đơn vị được ủy quyền làm đơn vị bảo hành sửa chữa tủ lạnh Toshiba uy tín tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình trong công việc, trang thiết bị hiện đại luôn được nhập từ hãng. Thời gian làm việc linh động 24/7 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – Chủ nhật, kể cả các ngày nghỉ lễ, đặc biệt là không tính phí dịch vụ vào ban đêm. Chúng tôi được khách hàng bình chọn là trung tâm bảo hành  tủ lạnh Toshiba số 1 Việt Nam hiện nay.

No comments:

Post a Comment