Địa chỉ bảo dưỡng điều hòa tại Quận Cầu Giấy Uy Tín

Khi chọn dịch vụ bảo dưỡng bơm ga điều hòa tại nhà ở cầu giấy  khách hàng sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí và công sức đi lại, nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nhà để kiểm tra cho khách hàng. Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tư vấn và kiểm tra miễn phí lỗi máy điều hòa, nếu quý khách hàng hài lòng về sự tư vấn, kỹ thuật viên sẽ tiến hành bơm gas.

Người dân khu vực Cầu Giấy muốn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp và tốc độ thì đừng bỏ qua http://suadieuhoahongphuc.com/bao-duong-dieu-hoa-tai-nha/. Với hàng loạt các cơ sở phủ khắp thành phố Hà Nội, khách hàng chỉ cần gọi điện sau 30 phút sẽ có thợ tới bảo dưỡng, cam kết chất lượng và 100% không chặt chém.


Tác hại của việc không bảo dưỡng điều hòa định kì.

– Điều hòa nhà bạn cần bảo dưỡng định kì để tránh các bụi bẩn và vi khuẩn có hại cho trẻ em khi tiếp xúc gây ra các bệnh rất phổ biến như tai mũi họng .

 – Nếu không biết về vấn đề này có thể chiếc điều hòa nhà bạn sẽ có tuổi thọ trung bình không cao,gây hư hỏng phát sinh khác

 – Sử dụng điều hòa không được bảo dưỡng định kì có khả năng độ mát sâu kém hơn trước và gây tiêu tốn điện năng.Để quý khách hàng hiểu rõ hơn nữa chúng tôi sẽ trình bày cụ thể về cách làm việc của chúng tôi như sau :

Theo như nhà sản xuất và các chuyên gia về điều hòa trong nước và quốc tế thì điều hòa nhà bạn nên bảo dưỡng, vệ sinh một năm hai lần nhưng cũng do nhiều yếu tốt mà bạn có thể chọn thời gian bảo dưỡng một cách định kỳ hơn.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa chuyên nghiệp

– Kiểm tra tình trạng máy hoạt động : Chúng tôi sẽ kiểm tra cụ thể các vấn đề về độ thông gió và độ mát sâu của điều hòa..Mối nối rắc co và dây điện.

 – Vệ sinh cục nóng và dàn lạnh của điều hòa,lau chùi phụt rủa sạch sẽ ,khô ráo

 – Kiểm tra lưu lượng áp xuất gas dùng đồng hồ đo áp xuất cắm vào đầu hút của cục nóng và tiến hành đo gas.

 – Vậy là đã xong công việc bảo dưỡng điều hòa ,kĩ thuật viên sẽ ngồi thư dãn đợi một lúc để kiểm tra sự mát sâu giữa trước và sau khi bảo dưỡng.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm công ty chúng tôi luôn thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa tại cầu giấy với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp nhất,không làm dây bẩn ra nhà khách hàng.

Chỉ từ 100 đến 150 ngàn đồng các bạn có thể gọi và sử dụng dịch vụ sua dieu hoa tai cau giay của chúng tôi với sự phục vụ nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi.

No comments:

Post a Comment