Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Khu Đô Thị Văn Khê

Dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Khu Đô Thị Văn Khê.
Bất kì một thiết bị điện nào sau một thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp và cần được bảo dưỡng. Đó chính là lý do chúng tôi dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh cung cấp dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh chất Lượng để đảm bảo thiết bị điện này của bạn luôn vận hành một cách ổn định và trơn tru .

Quy trình bảo dưỡng bình nóng lạnh chuyên nghiệp

  • Kiểm tra tính ổn định của thiết bị : việc kiểm tra là rất cần thiết áp dụng cho mọi thiết bị dân dụng. Qua quá trình kiểm tra, thợ kỹ thuật sẽ nắm rõ được tình trạng hoạt động cũng như kịp thời có những biện pháp khắc phục.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng, xúc xả các loại cặn bẩn, vôi hóa đóng bám trong bình : công việc này đòi hỏi kỹ thuật viên cần phải tháo bình và dùng các chất tẩy rửa chuyên dụng.
  • Kiểm tra lại các linh kiện như sợi đốt, thanh magie : thay thế nếu thấy hiện tượng rỉ sét, ăn mòn cao.
  • Lắp đặt lại nguyên trạng thiết bị sau khi bảo dưỡng : yêu cầu việc lắp đặt lại phải đúng kỹ thuật, gioăng cao su được lắp đặt ăn khớp, xoáy ốc vít đều tay tránh tình trạng rò rỉ gây nguy hiểm khi sử dụng.
  • Đấu thêm dây chống giật nếu cần thiết.

Chúng tôi nhận sửa chữa và cung cấp các thiết bị bình nước nóng chính hãng như: Ariston, Centon, Ferroli, Panasonic, Electrolux, Joven, Funiki, Rossi

Sửa bình nước nóng uy tín phục vụ tận nơi ở các khu vực Hà Nội , với cả dịch vụ sửa cây nước nóng lạnh .

Xin chân thành cảm ơn quý khách!!! 

No comments:

Post a Comment