Dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thạch Thất giá rẻ

Tủ lạnh không hoạt động, tủ lạnh không lạnh…. làm cho những thực phẩm bảo quản trong tủ sắp hư đi, những thức ăn chín thì bị ôi thiu. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên gọi đến tổng đài: o975 499 286 - 0462 934 247 của dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà để được tư vấn và xử lý nhanh nhất.


Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa tủ lạnh nên chúng tôi dễ dàng bắt được bệnh của máy và xử lý một cách triệt để từ lỗi hư hỏng dễ cho đến hư hỏng khó.

Khi giao máy cho chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về trình độ chuyên môn cũng như uy tín trong ngành. Nếu cảm thấy hài lòng, thì nếu lần sau có sử dụng dịch vụ, chúng tôi sẽ miễn giảm chi phí sửa chữa cho quý khách hàng.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ của Hồng Phúc

– Phục vụ tại nhà 24/24h

Không kể thời gian nào vào ngày thường hay ngày lễ, khách hàng sẽ được phục vụ nhanh chóng khi gọi điện thông báo với trung tâm. Nếu phải sửa tủ lạnh tại nhà vào ban đếm chúng tôi cũng không tính thêm phí do đó khách hàng có thể yên tâm với chất lượng dịch vụ.

– Nhận sửa chữa tủ lạnh tại nhà trên toàn địa bàn Hà Nội.

Với mạng lưới cơ sở toàn Hà Nội, khi đến với Hồng Phúc khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân như nhau kể cả ngoại thành. Hồng Phúc sẽ rút ngắn khoảng cách với khách hàng bằng việc cung cấp các dịch vụ chu đáo và chất lượng nhất.

– Linh kiện, thiết bị chính hãng

Khi sửa tủ lạnh, mọi thiết bị, linh kiện được thay thế, Hồng Phúc cam kết đều là hàng chính hãng, có nguồn gôc xuất xứ, đảm bảo chất lượng.

– Dịch vụ chuyên nghiệp, thân thiện

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cũng như các tổng đài viên tại Hồng Phúc đều được bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp do đó họ luôn phục vụ khách hàng bằng sự yêu nghề, nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất.

– Giá cả cạnh tranh, phù hợp cho mọi đối tượng.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động sửa tủ lạnh tại nhà cho nhiều trường hợp, Hồng Phúc luôn đưa ra bảng giá dịch vụ sao cho hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Và nhân viên của công ty sẽ thông báo trước bảng giá trước khi tiến hành sửa chữa do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm về chi phí cho việc sử dụng dịch vụ sửa máy giặt tại hà nội, sửa bình nóng lạnh, lò vi sóng,...

No comments:

Post a Comment