Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hoàng Quốc Việt

Trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng bình nóng lạnh của người dân tăng cao, đi kèm với đó là các dịch vụ sửa bình nóng lạnh xuất hiện rất nhiều. Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc với đội ngũ kỹ sư kỹ thuật viên lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm  sửa bình nóng lạnh tại nhà, nhận bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hoàng Quốc Việt, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chúng tôi có 12 cơ sở rộng khắp hà nội, thời gian có mặt chỉ 15 – 30 phút quý khách sẽ không phải chờ đợi lâu.


Chuyên bảo dưỡng điều hòa khu Hoàng Quốc Việt

+ Tư vấn miễn phí – phục vụ 24/24 h(làm việc cả ngày CN và ngày Lễ ).

+Đặc biệt sửa chữa bình nóng lạnh, phục vụ cho khách hàng cả vào buổi tối mà không tính thêm giá dịch vụ.

Nhận bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, xúc xả, khử cạn canxi bình nóng lạnh. Kiểm tra an toàn của bình, lắp đặt thiết bị chống giật cho các Model bình cũ, sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn..

Đến với Trung Tâm Điện Tử Điện lạnh Hồng Phúc chúng tôi, Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.

Có chế độ bảo hành từ 06 – 12 (tháng) cho thiết bị thay thế.  Đảm bảo hoàn lại 100% tiền nếu khách hàng không hài lòng! Hãy gọi ngay để được tư vấn và hưởng dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh tốt nhất .

No comments:

Post a Comment