Sửa chữa, tủ lạnh, máy giặt lò vi sóng tại nhà

Điện Lạnh Hồng Phúc chuyên: Sửa chữa điều hòa(sửa tại nhà và cơ quan: sửa điều hòa không vào điện, không chạy, lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng điều hòa, nạp ga điều hòa); Sửa chữa máy giặt(sửa tại nhà: sửa máy giặt mất nguồn, không vào điện, một số hư hỏng thường gặp và cách khắc phục); Sửa chữa tủ lạnh(sửa tại nhà: sửa tủ lạnh bị hỏng, tủ lạnh nhập khẩu side by side, thay blog tủ lạnh, sửa tủ đông, sửa tủ mát ); Sửa chữa bình nóng lạnh(sửa tại nhà: thay rơle bình nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh không vào điện, lắp đặt, bảo dưỡng bình nóng lạnh ); Sửa chữa lò vi sóng (sửa tại nhà: sửa lò vi sóng bị hỏng,không có sóng, không quay, không chạy, bị cháy nổ linh kiện). Bạn chỉ cần nhấc máy gọi, Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để sửa cho bạn.

Sửa tủ lạnh 0984 666 352
Một dịch vụ sửa tủ lạnh khu vực hà nội của chúng tôi luôn sẵn sàng đối phó với mọi tình huống sử lý nhanh các bệnh ngay tại nhà bạn linh kiện chính xác theo từng hãng giá gốc khiến bạn giảm khá nhiều chi phí”

Công ty chúng tôi chuyên sửa nhanh các loại tủ lạnh panasonic, samsung, LG, daewoo, mitsubishi, toshiba, hitachi, electrolux, sharp, national nhanh chóng hiệu quả đảm bảo.

Sử lý nhanh các bệnh theo từng loại tủ không lạnh kém lạnh mất nguồn, không chạy, lạnh ngăn dưới không lạnh ngăn trên lạnh ngăn làm đá không lạnh ngăn mát lạnh quá
nhận thay thế các vật tư như thay bloc tủ lạnh, thay tụ tủ lạnh, thay cảm biến âm, nạp gas thay dàn, tủ lạnh, thay đồng hồ thời gian thay cầu chì , bóng sấy, thay quạt tủ lạnh, thay cảm biến nhiệt, thay bộ làm đá tự động, thay bơm tủ lạnh.. tất cả đều được chúng tôi kiểm tra bảo giá trước khi sửa mọi thay thế đếu được chúng tôi bảo hành từ 1 -3 năm.

Khi cho đồ vào tủ lạnh phải sắp xếp có tính toán, chừa các khoảng cách để khí lạnh đối lưu, lượng điện hao tổn giảm xuống.

No comments:

Post a Comment