Tháo lắp điều hòa tại La Khê

Dịch vụ lắp đặt điều hòa dân dụng tại La Khê

Điều hòa dân dụng là tất cả các loại điều hòa được lắp trong các hộ gia đình, đây là mảng chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, tính cho tới thời điểm này chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có số năm kinh nghiệm lắp đặt điều hòa dẫn đầu tại Việt nam
Kết quả hình ảnh cho thao lap dieu hoa
Dịch vụ tháo lắp điều hòa :

Công tháo lắp : 300 k /1 bộ đối với máy công xuất  9-12000BTU
Công tháo lắp : 400 k /1 bộ đối với máy công xuất 18-24000BTU
Máy có công xuất lớn hơn chúng tôi sẽ tới khảo sát trực tiếp và báo giá

Dịch vụ lắp điều hòa :
Công lắp là 200 k /1 bộ đối với máy có công xuất 9 - 12 000 BTU
Công lắp là 300 k /1 bộ đối với máy có công xuất 18 - 24 000 BTU
Máy có công xuất lớn hơn chúng tôi sẽ tới khảo sát cụ thể xem sét và báo giá

Chế độ bảo hành sau khi lắp đặt : áp dụng với tất cả các loại máy công xuất lớn nhỏ khách nhau đều được bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm .

Đến với Hồng Phúc không những bạn có thể tìm thấy một trung tập lắp đặt điều hòa uy tín – danh tiếng mà còn giúp bạn biết đến một trung tâm cung cấp tổ hợp các gói như sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa… với một mức chi phí thấp nhất hiện nay, nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề cao của kỹ thuật viên của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian cho bạn và cho cả chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn là những người đi tiên phong trong chế độ bảo hành dài hạn nhất trên thị trường, trung bình từ 8 tháng đến 2,5 năm tùy theo từng hạng mục.

Đến với Hồng Phúc quý khách sẽ được những ưu đãi như miễn phí công vận chuyển điều hòa đến nơi cần lắp đặt, Chuyển vị trí mặt lạnh, cục nóng hay nạp gas điều hòa... luôn đảm bảo được chất lượng cũng như giá cả dịch vụ tốt nhất tới khách hàng, với 12 cơ sở  khắp các quận huyện hà nội quý khách gọi chỉ sau 30 phút kỹ thuật viên có mặt.

No comments:

Post a Comment