Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh tốn điện

Từ ngày nhà bạn sử dụng bình nóng lạnh, hóa đơn tiền điện ngày càng tăng. Khiến bạn đau đầu không biết sử dụng bình nóng lạnh như thế nào cho tiết kiệm điện? Nguyên nhân bình nóng lạnh tiêu tốn điện là gì? Sau đây, thợ sửa bình nóng lạnh tại nhà đang làm việc tại Trung tâm Điện lạnh Hồng Phúc sẽ đưa ra những nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh tiêu tốn điện.


Nguyên nhân và cách khắc phục bình nóng lạnh tốn điện.

Nguyên nhân bình nóng lạnh tiêu tốn điện.

Nguyên nhân chinh là việc đấu nối nguồn điện trực tiếp vào bình nóng lạnh mà không qua cầu dao hay công tắc nguồn nào, mặc dù đã có rơle ngắt điện tự động nhưng nó vẫn làm tiêu tốn điện năng của bạn, hơn nữa còn mau làm hỏng dây mayso ( dây đốt nóng ) và cách bộ phận cách điện khác do phải hoạt động 24/24.

Cách khắc phục bình nóng lạnh tốn điện:

Nên đặt cầu dao riêng hoặc công tắc nguồn cho máy nước nóng, vừa đảm bảo hệ thống chống giật vừa dễ dàng ngắt điện khi không cần dùng đến. Khi nào cần dùng mới mở lên (khoảng 10-15 phút)  đảm bảo vừa tiết kiệm chi phí vừa làm tăng tuổi thọ của máy. Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh bảo dưỡng bình nóng lạnh thường xuyên.

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ sửa chữa tin cậy tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với các kỹ sư của trung tâm bảo hành bình nóng lạnh Rossi. Để có thể sửa bình nóng lạnh, bạn nên mang bình nóng lạnh qua phòng bảo hành của Hồng Phúc chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được cung cấp  dịch vụ tốt nhất

No comments:

Post a Comment