Lắp điều hòa tại Xuân Mai

Điều hòa dân dụng là tất cả các loại điều hòa được lắp trong các hộ gia đình, đây là mảng chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm, tính cho tới thời điểm này chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị có số năm kinh nghiệm lắp đặt và bảo dưỡng điều hòa dẫn đầu tại Việt nam

Kết quả hình ảnh cho lap dieu hoa

Đến với Hồng Phúc không những bạn có thể tìm thấy một trung tập lắp đặt điều hòa uy tín – danh tiếng mà còn giúp bạn biết đến một trung tâm cung cấp tổ hợp các gói như sửa điều hòa, bảo dưỡng điều hòa… với một mức chi phí thấp nhất hiện nay, nhờ vào kinh nghiệm và tay nghề cao của kỹ thuật viên của chúng tôi. Tiết kiệm thời gian cho bạn và cho cả chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi luôn là những người đi tiên phong trong chế độ bảo hành dài hạn nhất trên thị trường, trung bình từ 8 tháng đến 2,5 năm tùy theo từng hạng mục.

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuât làm việc chuyên nghiệp, tay nghề cao, phục vụ tận tình nhanh nhẹn. Chúng tôi rất vui được đem lại niềm vui cho gia đình bạn.

BÁO GIÁ THÁO LẮP ĐIỀU HÒA


  1. Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 9000 Đến 12000 BTU Công Tháo Lắp Là 300.000vnđ - 350.000vnđ
  2. Đối Với Điều Hòa Công Suất Từ 12000 Đến 18000 BTU Công Tháo Lắp Là 350.000vnđ - 450.000vnđ 

Điện lạnh Hồng Phúc chuyên nhận sửa điều hòa và bảo dưỡng, nap gas điều hòa tất cả các loại máy điều hòa âm trần, trung tâm, treo tường cho các hộ gia đình và cơ quan , tập thể. Đặc biệt là nhận lắp đặt bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt cho các quý cơ quan.

No comments:

Post a Comment