Tháo lắp điều hòa chỉ với 350k

Vào thời điểm tháng 5-6 của đợt nóng mùa hè hầu như các trung tâm điện lạnh chỉ ra sức phục vụ cho khách hàng về mảng bảo dưỡng sửa chữa điều hòa,còn dịch vụ tháo lắp điều hòa ít được quan tâm.Vì vậy năm nay Trần Anh mở thêm một số chi nhánh và nhân công để phục vụ cho quý khách cụ thể như một số chi nhánh tháo lắp điều hòa tại Thanh Xuân,Đống Đa,Hoàng Mai,Cầu giấy thuận tiện cho công việc nhanh chóng và đạt kết quả cao.
thao lap dieu hoa 350k
Dịch vụ tháo lắp điều hòa

Tháo lắp điều hòa giá chỉ 350k

Công tháo và lắp điều hòa

Trần Anh là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ trọn gói và đơn lẻ về sửa chữa,bảo dưỡng điều hòa tại Hà Nội và tháo lắp điều hòa tại Hà Nội.Nhân dịp đầu hè riêng dịch vụ thao lap dieu hoa giá chỉ còn 350k : công tháo là 150k và công lắp là 200k.Tại tất cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội.
Vào thời điểm kinh tế khó khăn cũng như sự cạnh tranh cảu các công ty điện lạnh khách hàng không biết phải chọn dịch vụ tháo lắp điều hòa nào là tốt nhất.Khách hàng hãy đến với trung tâm điện lạnh Trần Anh cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự an tâm ,an toàn,uy tín,chất lượng và giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ tin cậy cho khách hàng

Trung tâm điện lạnh Trần Anh gồm 13 cơ sở tại Hà Nội phục vụ khách hàng nhiều nhất tại Thanh Xuân,Đống Đa,Hoàng Mai,Cầu giấy,Hà Đông...
Cơ sở chính tại khu tập thể 5 tầng ngõ 199 cầu diễn từ liêm hà nội.
Mọi thắc mắc xin liên hệ đến trung tâm : 0975 499 286

No comments:

Post a Comment