Sửa tủ lạnh Hitachi tại nhà

Điện lạnh Bách khoa – Sua tu lanh electrolux,  Hitachi, LG tại nhà khu vực Hà nội.
Với gần 10 cơ sở trên khắp các Quận huyện, chúng tôi đảm bảo có mặt nhanh. Thợ tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, giá cả dịch vụ hợp lý, thay thế linh kiện chính hãng. Trung tâm sửa điện lạnh được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao.

chuyên sửa tủ lạnh hitachi

Trung tâm sửa tủ lạnh Hitachi

Trình tự xử lý: Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên trực điện thoại sẽ hỏi một số thông tin tình trạng sự cố để có phương hướng xử lý. Khách hàng cung cấp địa chỉ, thợ của chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra xem chính xác sự cố là gì, thỏa thuận giá cả và tiến hành khắc phục.

Chúng tôi nhận sửa chữa tủ lạnh hitachi side by side tại nhà – khắc phục mọi sự cố nhanh nhất – có mặt sớm nhất – giá cả hợp lý – bảo hành sau sửa chữa dài hạn.

Các sự cố hay gặp phải ở tủ lạnh: Sua tu lanh tai nha mất gas, tủ lạnh đóng băng, tủ lạnh không lạnh, tủ lạnh kém lạnh, tủ lạnh ngăn dưới kém lạnh, tủ lạnh thủng dàn nóng, tủ lạnh đóng tuyết, tủ lạnh block không chạy, tủ lạnh ngăn dưới không lạnh hay ngăn trên không lạnh, hoặc cả 2 ngăn không lạnh, tủ lạnh bị đèn không sáng

No comments:

Post a Comment