Sửa chữa tủ lạnh Sanyo Uy Tín

Bạn bực mình khi đồ ăn hư vì không giữ lạnh được? Bạn cần sửa tủ lạnh SANYO? Bạn ngán ngẫm vì tủ lạnh đông đá khiến không gian chứa thức ăn chật chội hơn? Bạn đang tìm một trung tâm uy tín nhanh chóng chu đáo để sửa tủ lạnh SANYO nhà bạn?
Đừng lo đã có  Điện tử điện lạnh Hồng Phúc sửa tủ lạnh nhanh chóng, uy tín, bảo hành dài hạn. Với nhiều kỹ thuật viên, kỹ sư chuyên ngành sửa chữa điện lạnh, điện dân dụng, điện công nghiệp được đào tạo bài bản chuyên sửa tủ lạnh giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa tủ lạnh SANYO , tủ đông, tủ mát, cây nước nóng lạnh, sửa chữa tủ lạnh của tất cả các hãng khác nhau.
Sửa chữa tất cả các lỗi của tủ lạnh
-         Sửa tủ lạnh do thiếu gas tủ lạnh.
-         Sửa tủ lạnh do tắc ẩm.
-         Sửa tủ lạnh do tắc bẩn một phần tại phin lọc.
-         Sửa tủ lạnh do thermostat hoạt động không chính xác.
-         Sửa tủ lạnh do nạp gas quá nhiều.
-         Sửa tủ lạnh do dàn lạnh bám tuyết nhiều.
-         Sửa tủ lạnh do hỏng bên trong block.
-         Sửa tủ lạnh do hỏng thermic.
-         Sửa tủ lạnh do vỏ tủ không kín.
sua tu lanh sanyo

Nguyên tắc quy trình làm việc của chúng tôi:
- Tiếp nhận thông tin: Nhân viên trực tổng đài sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng về địa chỉ, tình trạng hỏng hóc của tủ lạnh để cử nhân viên kỹ thuật đến tại nhà kiểm tra.
- Kiểm tra tình trạng: Bằng kinh nghiệm của mình nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tình trạng của tủ lạnh xem nó bị sự cố ở bộ phận nào để đưa ra biện pháp sửa chữa.
- Báo giá dịch vụ: Sau khi đã phát hiện ra được nguyên nhân hỏng hóc của tủ lạnh chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng với mức giá sửa chữa rẻ nhất có thể cho khách hàng.
- Tiến hành sửa chữa: Được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa đúng bệnh của tủ lạnh một cách nhanh nhất, sau khi sửa xong tủ sẽ chạy êm như ban đầu.
- Dịch vụ bảo hành: Sau khi sửa xong chúng tôi sẽ có phiếu bảo hành cho khách hàng, đây chính là niềm tin của khách hàng với chúng tôi. Dịch vụ bảo hành nhanh chóng mà không phát sinh chi phí.… Thời gian làm việc từ 7h tới 20h cả ngày lễ và chủ nhật .

Chi phí trọn gói có hỗ trợ cho khách hàng rất hợp lý, xuất hoá đơn VAT

Việc sử dụng tủ lạnh đúng cách không những giúp tiết kiệm được điện năng mà còn giúp cho tủ lạnh SANYO được bền hơn, ít xảy ra hỏng hóc hơn, tủ lạnh không phải là thiết bị dễ hỏng nên mỗi lúc có vấn đề hỏng hóc sẽ rất phúc tạp nên bạn rất khó tự kiểm tra và sửa chữa mà việc sửa chữa thông thường bạn phải tìm đến các trung tâm sửa tủ lạnh side by side tại Hà Nội để kiểm tra sửa chữa và thay thế phụ kiện.


Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi quý khách cần để được phục vụ tận tình chu đáoqua đường dây nóng theo địa chỉ gần nhất để được hỗ trợ.

No comments:

Post a Comment