Sửa máy giặt Toshiba Uy Tín

Toshiba là thương hiệu đã có mặt trên thị trường khá lâu đời. Các dòng tivi, máy tính, máy giặt, tủ lạnh là những sản phẩm đặc trưng thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Và trong số đó máy giặt Toshiba lại chiếm lượng tiêu thụ khá lớn so với các sản phầm cùng loại. Cũng không có gì ngạc nhiên bởi những dòng máy giặt Toshiba phong phú, đa dạng về mẫu mả, màu sắc, chức năng cũng như giá cả. Nhà sản xuất không ngừng miệt mài sáng tạo muốn đưa sản phẩm đến mọi đối tượng sử dụng vì thế mà máy giặt Toshiba lại thu hút khách hàng đến thế. Nhưng dịch vụ bảo dưỡng máy giặt toshiba trên thị trường dường như chưa được chuyên nghiệp cho lắm. Điện lạnh Trường Thịnh đã cho nhân viên đi nghiên cứu thị trường và biết rằng nhiều khách hàng phàn nàn khi sửa máy giặt toshiba thường trả chi phí rất mắc, thái độ phục vụ rất khó chịu…..nên mỗi lúc máy giặt Toshiba có trục trặc gì thì nổi lo tìm dịch vụ lại đến.


sua-may-giat-toshiba
Biết những khó khăn đó nên Điện lạnh Trường Thịnh muốn giới thiệu đến khách hàng dịch vụ sửa máy giăt Toshiba chuyên nghiệp nhất. Chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi tìm đến chúng tôi. Trường Thịnh chuyên nhgiệp bởi vì:
– Trường Thịnh là công ty có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa hiểu rõ ý muốn của khách hàng.
– Hiện nay Trường Thịnh đã mở rộng thêm nhiều chi nhánh ở các quận trên địa bạn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận miền Nam. Chính vì thế khi nhận được điện thoại từ khách hàng nhân viên sửa chữa máy giặt Toshiba sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà bạn. Giờ thì bạn không cần phải chờ đợi lâu.
– Sửa máy giặt Hồng Phúc đã huyến luyện một đội ngũ sửa máy giặt tại Hà Nội chuyên biệt, chuyên sửa các dòng máy, các đời máy giặt Toshiba. Được trang bị đầy đủ đạo đức hành nghề, thái độ phục vụ khách hàng, thường xuyên được cử đi đào tạo tại các trung tâm lớn.  Không có sự cố nào có thể làm khó được đội ngũ chuyên nghiệp như thế.
– Có bảng giá sửa máy giặt Toshiba rõ ràng.
– Sửa chữa theo qui trình thứ tự có trong barem.
– Khách hàng được tư vấn miễn phí về máy giặt Toshiba.
– Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi. Đặc biệt có chương trình dành cho khách hàng thân thiết, được giảm giá cho những lần sửa tiếp theo.
Ngoài kinh doanh dịch vụ sửa máy giặt Toshiba chúng tôi còn sua chua may giat tai Hà Nội các loại: Whirlpool, Pompani, LG, Ariston, Hitachi, Sanyo, Electrolux,…….
Nếu khách hàng cảm thấy không hài lòng hay có thắc mắc gì xin vui lòng liên hệ về trung tâm chăm sóc khách hàng Trường Thịnh theo số điện thoại 0934 999 131

No comments:

Post a Comment