Sửa lò vi sóng giá rẻ

Trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc nhận sửa chữa lò vi sóng tại nhà. Phục vụ các khách hàng trong phạm vi thành phố Hà Nội và khu vực lân cận.

Quý khách hàng tìm hiểu thông tin về dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà Hà Nội của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng, dịch vụ uy tín, giá cả cạnh tranh kèm bảo hành dài hạn.
Được thành lập từ đầu năm 2011 đến nay trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử – điện lạnh trên 12 năm. Kinh nghiệm và tay nghề chính là hai ưu điểm bạn sẽ dễ dàng nhận thấy khi các kỹ thuật viên của chúng tôi chuyển giao dịch vụ tại nhà quý khách.
 Sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội
Sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội
Chúng tôi luôn đảm bảo phục vụ khách hàng theo đúng quy trình giúp sự cố thiết bị điện được khắc phục hoàn toàn, đồng thời khách hàng theo dõi được sự thay đổi của thiết bị. Đồng thời cố gắng giúp khách hàng hiểu được quá trình sửa chữa từ đó có thể nắm bắt những bước cơ bản nhằm tự khắc phục và hạn chế lỗi trong quá trình sử dụng sản phẩm sau đó.
Ngoài ra, toàn bộ dịch vụ sửa chữa được Điện Lạnh Bách Khoa K8 cung cấp đều được bảo hành dài hạn kèm theo bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ. Tư vấn viên của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 ngày trong tuần đảm bảo nhận yêu cầu của quý khách mọi thời điểm sau đó chuyển yêu cầu đến đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất.
Để tri ân quý khách hàng thân thiết đồng thời giới thiệu dịch vụ sửa chữa tại nhà, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi lớn, kèm theo sản phẩm thực tế cụ thể là linh kiện, phụ kiện của các thiết bị điện. Hãy nhanh tay liên hệ tới trung tâm, để trở thành một trong những khách hàng may mắn nhất.
Dịch vụ sửa chữa lò vi sóng là một trong 6 dịch vụ cốt lõi mà trung tâm Điện Lạnh Hồng Phúc luôn cố gắng phát triển rộng rãi trong khu vực Hà Nôi và những tỉnh thàng phố lân cận. Để nhận được lời khen từ phía khách hàng, kỹ thuật viên của chúng tôi đã cố gắng học hỏi thêm nhiều kiến thức về sửa chữa đồ điện trực tiếp tại các hãng điện tử – điện lạnh nổi tiếng nhằm bắt kịp sự thay đổi công nghệ áp dụng trong từng thiết bị điện.
Quy trình sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội của trung tâm
  1. Nhận cuộc gọi từ khách hàng và khảo sát thông tin
  2. Đến tận nơi kiểm tra tình trạng hỏng hóc
  3. Thông báo với khách hàng về lỗi của lò vi sóng và đề xuất các phương án giải quyết
  4. Báo giá dịch vụ thiết bị thay thế (nếu cần thiết)
  5. Thực hiện sửa chữa và khắc phục sự cố
  6. Ghi phiếu bảo hành dịch vụ
Chúng tôi cam kết không chia chi phí sửa chữa theo khoảng cách di chuyển, chỉ nhận chi phí khi đã giải quyết hoàn toàn sự cố của lò vi sóng. Mặt khác, cung cấp cho quý khách thông tin về tình trạng hiện tại của máy, hướng dẫn sử dụng đúng cách, mẹo vệ sinh và bảo quản máy bền đẹp, lâu hỏng.

No comments:

Post a Comment