Sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân

Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Quận Thanh Xuân

Công ty Hồng Phúc chuyên sửa chữa tủ lạnh tại nhà.Hồng Phúc nhận sửa tủ lạnh tại Thanh Xuân quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TỔNG HỢP HỒNG PHÚC
ĐT : 0462 93 42 47
DĐ : 0934 999 131 - 0975 499 286
RẤT MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!
Nhận sửa tủ lạnh với tất cả các ban bệnh của tủ giặt : Sửa tủ lạnh không lạnh ngăn trên, ngăn dưới, Sửa tủ lạnh hỏng hệ thống mạch điện, Thay block tủ lạnh, Nạp gas tủ lạnh...
Nhận sửa chữa tất cả các loại máy giặt như : Sửa tủ Electrolux, Tủ Sanyo , Tủ LG, Tủ Toshiba....
Phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật!

Dịch vụ “sửa tủ lạnh” tại trung tâm điện tử điện lạnh Hồng Phúc đang là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm đến. Với đội ngũ kỹ sư điện lạnh giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, trung thực và có trách nghiệm cao trong công việc chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng. Với 12 trung tâm sửa chữa tủ lạnh uy tín tại Hà Nội, chắc chắn sẽ có mặt ngay khi bạn cần.

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa tủ lạnh tại thanh xuân với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên ngành cao sửa tủ lạnh tại nhà cùng với hệ thống cửa hàng nằm trải đều khắp trung tâm, nội, ngoại thành hà nội, chúng tôi đảm bảo phục vụ quý khách nhanh nhất, hiệu quả nhất! quý khách có nhu cầu xin liên hệ địa chỉ gần nhất để được phục vụ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0975 499 286 để được tư vấn lắp đặt miễn phí nhé bạn.

No comments:

Post a Comment