Sửa máy giặt tại nhà Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà Hà Nội giá rẻ LH : 0975 499 286


Nói về dịch vụ sửa chữa điện máy nói chung và sửa chữa máy giặt nói riêng . Chúng tôi đã và đang là trung tâm sửa chữa , bảo trì bảo dưỡng máy giặt hàng đầu ở Hà Nội và các tỉnh thành lân cận
Dịch vụ sửa máy giặt giá rẻ của chúng tôi phục vụ khách hàng tại nhà không ngại xa. Chỉ một cuộc gọi điện cho chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn miễn phí

Sửa máy giặt gặp các pha bệnh:
Có điện vào nhưng máy không chạy.
Máy không giặt tự động.
Giặt nhưng không vắt được.
Máy giặt vắt bị kêu.
Vắt bị rung lắc mạnh.
Vắt nhưng không khô đồ.
Giặt một chiều nhưng không vắt được.
Vắt được nhưng không giặt được.
Máy giặt bị kêu to khi hoạt động.
Máy giặt giặt không sạch.
Máy giặt bị tràn nước.
Chảy nước trong gầm máy.
Máy giặt không cấp nước.
Máy giặt không xả nước.
Liệt bàn phím, bấm không được.
Máy bị chạm điện ra ngoài.
Tân trang làm mới máy giặt.
Nhận cạp, vá thùng máy giặt.
Bảo dưỡng, vệ sinh định kỳ máy giặt.
Lắp đặt máy giặt mới và cũ.

Khách hàng gọi sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo dỡ, tháo lắp, di dời, di chuyển vị trí lắp đặt, ... máy giặt, bình nóng lạnh được phục vụ nhanh, phục vụ tại nhà 24/24 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật.

Trung tâm điện lạnh Hồng Phúc xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ sửa máy giặt, sửa bình nóng lạnh của chúng tôi như sau :

Vâng chúng tôi có thể sửa chữa bình nóng lạnh với mọi loại bình như là:ARISTON ,PICENZA,OLYMPIC ,FERROLI, ROSSI … Với các hiện tượng như :bình không có điện, bình nóng chậm, bình nóng lạnh cháy nổ, bình chảy nước……
Chúng tôi cam kết bảo hành theo hãng (linh kiện là 6 tháng )
►Nguyên tắc làm việc của chúng tôi khi Bảo dưỡng, sửa chữa tủ lạnh :
⇒ Kiểm tra rõ nguyên nhân ⇒ báo giá chi phí sửa chữa cho khách hàng ⇒thỏa thuận về cách thức sửa chữa hoặc thay thế ⇒sửa chữa ⇒Xử lý triệt để  mọi nguyên nhân ⇒Làm việc nhanh chóng và cẩn thận  ⇒kỹ thuật viên chuyên nghiệp .
►cách phục vụ
⇒Lễ phép với khách hàng  ⇒ Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận ⇒Đảm bảo an toàn lao động ⇒Kết thúc công việc đúng hẹn  ⇒bàn giao máy  ⇒Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.

Phục vụ 24/24 – không ngại xa.
hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới bình nóng lạnh chúng tôi xin trả lời quý khách 24h/24h.