Sửa điều hòa tại nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa điều hòa chuyên nghiệp tại Hà Nội 0975 499 286

Sửa điều hòa Inverter gặp tất cả các sự cố như chập cháy, chạy không mát, không vào điện, hỏng tụ, hỏng block, thiếu gas… Bảo hành dịch vụ từ 3 đến 6 tháng tùy từng hạng mục.
Điều hòa sau thời gian dài sử dụng sẽ có thể bị dính những sự cố làm ảnh hưởng đến hoạt động của điều hòa như mùa hè làm lạnh kém, mùa đông làm nóng kém, điều khiển không có tác dụng, bị rò nước, điều hòa chạy phát ra tiếng ồn... cũng có thể hoàn toàn không hoạt động. Điều đó sẽ gây lãng phí điện năng, ảnh hưởng đến tuổi thọ của điều hòa thậm chí gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Nguyên nhân bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên lành nghề, năng động với mạng lưới ba chi nhánh khắp Hà Nội, đáp ứng nhu cầu nhanh nhất kể cả trong những ngày nắng nóng đỉnh điểm.
Mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt với mức chi phí thấp nhất, kèm với đó là các chế độ hậu mãi, các chương trình khuyến mại và chế độ bảo hành dài hạn.
Công ty Hồng Phúc không chỉ nhận cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng điều hòa, chúng tôi còn mang lại cho khách hàng của mình các giải pháp trong việc thi công lắp đặt, sử dụng điều hòa hiệu quả bằng đội ngũ tư vấn kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình sẵn sàng phục vụ bất kỳ thời điểm nào trong ngày.
Và còn rất nhiều các lý do khác, hãy đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng.

Sửa điều hòa bị lỗi như:
Sửa điều hòa Điện vào nhưng máy không chạy.
Sửa điều hòa Máy có chạy nhưng không lạnh.
Sửa điều hòa Máy phát ra tiếng kêu khi vận hành.
Chạy một lúc thì đèn khối trong nhà nhấp nháy (báo lỗi).
Khi khối ngoài trời bắt đầu chạy thì điện lưới bị ngắt (nhảy attomát – quá tải)…
Không nhận tín hiệu điều khiển (hỏng mạch điều khiển điều hòa).
Máy chạy kém mát, kém lạnh.