Hưỡng dẫn cách tự sửa bình nóng lạnh nhà mình

Nước không nóng

Đối với bình nóng lạnh Gas,  đầu tiên cần kiểm tra đèn điều khiển. Nếu đèn vẫn hoạt động bình thường có thể do cặp nhiệt điện bị hỏng  và cần thay thế.  Ngoài ra có thể do van điều khiển gas không hoạt động khiến nước không nóng.

Đối với bình nóng lạnh điện thì có thể do lỗi của bộ điều chỉnh nhiệt hoặc thanh đốt nhiệt bị hỏng. Bạn có thể tham khảo sách hướng dẫn hoặc gọi điện thoại tới trung tâm tư vấn để tự khắc phục hoặc xem thêm chi tiết tại đây : http://www.suabinhnonglanh24h.net/


Nước có màu rỉ sét

Bên trong bình nóng lạnh có một thanh cực dương tan chậm để chống rỉ sét. Tuy nhiên nếu bình nóng lạnh đã sử dụng quá lâu, thanh này đã bị bào mòn và không còn tác dụng. Bạn chỉ cần thay thế sẽ mất hiện tượng này

Đường ống bị rò rỉ

Các van xả và đường ống có thể bị rò rỉ qua thời gian ảnh hưởng của nhiệt độ cao và áp suất. Bạn cần điều chỉnh lại nhiệt độ tắm phù hợp để tránh ảnh hưởng đến hệ thống này.

Đó là những bện thường gặp chính ở bình nóng lạnh.Nếu bạn đang gặp phải những bệnh trên mà chưa khắc phục được bạn hãy gọi ngay thợi sửa chữa bình nóng lạnh đến tại nàh để khắc phuc giúp quý khách nhé. CHúc các bạn thành công.