Dịch vụ lắp đặt điều hòa tại nhà

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC 
Là một đơn vị chuyên lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp , uy tín hoạt động tại Hà Nội . Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt , đây là hai yếu tố giúp điều hòa của bạn được lắp nhanh nhất , chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất với kỹ thuật lắp đặt của mình.

Quy trình 5 bước thi công tháo & lắp đặt điều hòa của Hồng Phúc

Tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tư vấn vị trí lắp đặt phù hợp.

Kiểm tra, đánh giá tình trạng điều hòa hiện tại, tư vấn tháo lắp đặt,

Tránh vị trí bị ánh nắng trực tiếp gây quá nóng, giảm khả năng tản nhiệt tự nhiên của giàn nóng gây tốn điện, giảm tuổi thọ của điều hòa.

Tránh vị trí quá thấp, hoặc quá cao so với giàn lạnh đặt trong phòng, giảm khả năng điều hòa không khí của điều hòa, dễ bị hao ga điều hòa trong quá trình sử dụng và các bệnh điều hòa khác.

Nên đặt điều hòa ở nơi thông thoáng gió, tăng khả năng làm mát tự nhiên của điều hòa.

Dịch vụ sửa chữa,tháo lắp điều hòa của chúng tôi luôn tự tin về dịch vụ lắp đặt của mình và tất cả dịch vụ lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên có chứng chỉ nghề ở các trung tâm đào tạo nghê uy tín. Tay nghề đích thực của thợ lắp đặt chắc chắn sẽ xứng đáng với thời gian và đầu tư của bạn. Và chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các bước lắp điều hòa để quý vị hiểu rõ hơn về tính năng của máy