Sửa bình nóng lạnh tại Khương Đình


Điện lạnh Hồng Phúc chuyên sửa chữa bình nóng lạnh Ariston, picenza, feroli.... tại Hà Nội. Nhận cung cấp link kiện phụ kiện chính hãng, đảm bảo chất lượng của hãng sản xuất. Lắp đặt, dịch chuyển vị chí bình nóng lạnh tại hà nội, vệ sinh, bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội chuyên nghiệp sạch sẽ.


 Sửa bình nóng lạnh Khương Đình - Hà Nội  đến với chúng tôi sẽ được phục vụ tại nhà 24/7 giờ, các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ cho khách hàng cả ngoài giờ hành chính, vào buổi tối mà không tính thêm giá tiền. Hỗ trợ tối đa các tầng lớp công sở ngoài giờ hành chính.

Chúng tôi nhận sửa chữa bình nóng lạnh bị các hiện tượng như bình nóng lạnh bị rò nước, bình báo lỗi mạch, bình có lên đèn nhưng không nóng, bình không lên đèn, bình bị cháy khét, bình mất nguồn điện, bình bị rò điện gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận khắc phục các loại bình nóng lạnh có áp lực nước yếu, bình nóng chậm, bình bị kêu. Nhận lắp đặt hệ thống chống giật cho các loại bình đời cũ, chưa có hệ thống chống giật.
sửa bình nóng lạnh: - Bảo dưỡng, đánh Canxi: 50.000đ/bình.

- Cung cấp bình mới – Giá cả cạnh tranh.
-  Xúc xả bình nóng lạnh…