Lắp đặt bình nóng lạnh tại Hà Nội

Bình nóng lạnh là một thiết bi hữu dụng không thể thiếu của mỗi gia đình. Ngoài việc chọn mua những sản phẩm đạt chuẩn an toàn, người tiêu dùng cũng cần phải hiểu biết thêm về lắp đặt, bảo trì và sử dụng nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối.
Dịch vụ lắp bình nóng lạnh tại Hà Nội giá rẻ, chuyên nghiệp quý khách có nhu cầu lắp bình nóng lạnh, bảo dưỡng bình nóng lạnh, sửa bình nóng lạnh xin liên hệ ngay với công ty chúng tôi theo số  : 0975 499 286. phục vụ 24/24.

Trên thị trường có nhiều chủng loại bình nóng lạnh, có thể phân biệt theo các tiêu chí: dung tích, công suất, chất liệu, cách sử dụng. Tùy thuộc vào điều kiện và sở thích, bạn có thể chọn loại phù hợp với gia đình sao cho vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí điện năng.

Những chú ý trước khi lắp đặt bình nóng lạnh tại nhà


Máy phải được nối chắc chắn và trực tiếp với nguồn điện ổn định, Không nên dùng phích cắm và ổ cắm điện.
Việc lắp đặt phải tuân theo các quy định ở địa phương và phải được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật lắp đặt và sửa máy nước nóng giỏi có tay nghề.
Máy chỉ hoạt động khi lưu lượng nước đạt tối thiểu 2 lít/phút. Trường hợp nối nước với bồn chứa, khoảng cách tối thiểu từ đáy bồn đến máy đặt phía dưới là 1m.
Sử dụng dây dẫn có kích cỡ phù hợp với từng loại công suất điện năng của máy. Vui lòng tham khảo bảng 1 để chọn đúng kích thước dây dẫn.
Khi có sấm sét nên ngắt cầu dao điện để đề phòng cho máy.
Máy không hoạt động khi lưu lượng nước không đủ 2 lít/phút để đóng công tắc lưu lượng.
Cầu dao chống rò điện – ELCB sẽ tự động cắt nguồn điện cấp vào máy khi có dòng điện rò khoảng 15 mA.
Công tắc ngắt quá nhiệt sẽ tự động cắt nguồn điện cấp vào máy khi nó nhận thấy nhiệt độ nước cao bất thường. Chỉ có các nhân viên kỹ thuật có tay nghề mới được phép khởi động lại công tắc